Thứ Bảy, 22 tháng 10, 2016

Tiến độ dự án Đảo Kim Cương quận 2

dao kim cuong quan 2 được xây dựng và giám xát của chủ đầu tư, Tập đoàn Kusto, là quỹ đầu tư quốc tế đa ngành của Singapore, vận hành trên các ngành khác nhau và là một tập đoàn vững mạnh với các văn phòng đại diện đặt tại Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan, Ấn Độ, Nga, Kazakhstan, Ukraine, Thổ Nhĩ Kỳ, Georgia, và Canada.

 

dai kim cuong

căn hộ Đảo Kim Cương là một dạng nhà ở nghỉ dưỡng sang trọng đặc trưng ở Thành phố Hồ Chí Minh, được xây trên hòn đảo tự nhiên duy nhất trong khu vực. Không một số vậy tập đoàn Kusto còn đầu tư vào đây nguồn nhân lực đẹp nhất, áp dụng công nghệ tiên tiến, giải pháp xây dựng và đổi mới, lối cấu trúc đặc trưng chắc chắn đem đến đối với một vài chủ mua được mai sau sinh sống hoàn hảo tuyệt vời.

Sau giai đoạn 1, dao kim cuong đã bàn bàn giao và đưa vào sử dụng 250 căn hộ đẳng cấp của tòa tháp The Brinkkiant. Dự kiến trong GĐ 2 với khoảng 1000 căn hộ nhiều diện tích cho quý khách chọn lựa từ 1-4 phòng ngủ, các căn hộ đều có 2 hướng view và đều hướng ra sông, mỗi sàn chỉ có 8 -6 căn hộ tạo sự yên tĩnh và riêng tư, chắc chắn sự thoải mái tối ưu nhất cho cư dân sống tại đây.

Các căn hộ tại giai đoạn 1 chính là một minh chứng để khách cảm nhận và đánh giá đúng nhất về chất lượng căn hộ tại đảo kim cương. Tuy nhiên tại giai đoạn 2 các nhà qui hoạch đã tối ưu hóa nhiều công năng của căn hộ hơn khiến cho nó càng trở nên hoàn hảo, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm bất ngờ trong không gian sống.

Không những tân tiến, sang trọng căn hộ tại đề án Đảo Kim Cương đều sở hữu một số hướng view đẹp hướng ra sông và hồ nước nội khu cùng ban công rộng lớn, giúp không gian sống luôn tràn ngập ánh sáng và không khí từ thiên   nhiên.

giá cả chuyển nhượng căn hộ đảo kim cương làm sao các chúng mình click xem http://canhodiamondisland.org/gia-ban-can-ho-diamond-island/

Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét